Thi công văn phòng diện tích 300m2 vừa đẹp vừa tiện nghi

Azuhome chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư, văn phòng,.. trọn gói tại Hà Nội, TP.HCM chuyên nghiệp, uy tín tạo không gian làm việc hoàn hảo.

Không gian văn phòng đẹp cũng là nơi tạo ra động lựa và sự sáng tạo của nhân viên. Thể hiện sự chuyên nghiệp và tin tưởng đối với khách hàng, mỗi khách hàng ghé thăm và giao dịch. Thể hiện cá tính và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Đọc ngay: Những lưu ý quan trọng khi thiết kế văn phòng cao cấp

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Chị Ngọc
  • Diện tích: 300m2
  • Địa chỉ: Tòa N03 Khu Ngoại Giao Đoàn – HN
  • Thực hiện bởi: Nội thất Azuhome

Những lưu ý khi thi công nội thất văn phòng

Hiểu rõ về khu vực cần thi công

Chỉ có hiểu rõ về khu vực, diện tích cần thi công thì quá trình thi công mới được đảm bảo về độ chính xác và tiến độ. Do vậy ngoài việc đọ kỹ bản vẽ thiết kế thì việc khảo sát mặt bằng thi công là điều tối thiểu quan trọng khi thi công nội thất văn phòng. Chỉ có việc khảo sát kỹ càng mới giúp hạn chế những sai sót trong quá trình thi công.

Vật liệu thi công văn phòng rất phổ biến và đa dạng như gỗ, kính,…Tuy nhiên vật liệu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong thi công nội thất văn phònggỗ công nghiệp. Thực tế này là do ưu điển vượt trội của gỗ công nghiệp là dễ tạo hình, không cong vênh, dễ di chuyển, đa dạng màu săc vân gỗ và thíc hợp với không gian văn phòng.

Với những đồ nội thất cơ bản như bàn làm việc, tủ hồ sơ, tủ để đồ, kệ trang trí, sàn nhà,…thì gỗ công nghiệp sẽ phù hợp hơn cả. Trong khi đó kính thường được sử dụng làm các vahs ngăn giữa cách phòng phần chia giữa các không gian. Kính cường lực có khả năng chịu lực cao và cách âm cho phòng làm việc.

Ánh sáng văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng cũng cần chú ý để không gian phòng luôn được sáng giúp mọi người làm việc thoải mái, không ảnh hưởng đến thị lực. Ngoài việc bố trí hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, cần chú ý tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Giữ vệ sinh và tiếng ồn khi thi công tại các tòa nhà văn phòng

Khi thi công văn phòng tại các tòa nhà văn phòng đặc biệt là những tòa nhà văn phòng hạng A yếu tố vệ sinh và tiếng ồn luôn được quản lý tòa nhà yêu cầu đảm bảo . Vì vậy trong quá trình vận chuyển đồ cần chú ý không để rơi hay gây ra tiếng động lớn.

Đảm bảo tiến độ thi công

Đây là lời cam kết của nhà thầu với chủ đầu tư trong mỗi công trình. Do vậy với Azuhome luôn đảm bảo 100% đúng tiến độ công trình thi công.

Xem thêm một số dự án thi công của Azuhome:

Thi công nội thất văn phòng Titans Capital

Thi công nội thất văn phòng đẹp, sáng tạo Vita Group

Cần tư vấn vui lòng liên hệ với Azuhome theo thông tin sau

——————————————————————————————————-
NỘI THẤT – AZUHOME
☎️Hotline: 024.32035.889 – VPKD: 0944.336.889

Địa chỉ: Tầng 3, 134 Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866.336.889