Thi công nội thất văn phòng TITANS CAPITAL

𝑫𝒖̛̣ 𝒂́𝒏: 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐯𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐓𝐈𝐓𝐀𝐍𝐒 𝐂𝐀𝐏𝐈𝐓𝐀𝐋

𝐃𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐢́𝐜𝐡: 𝟗𝟎𝟎𝐦𝟐

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝟔𝟔𝟗 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐁𝐢𝐞̂𝐧 𝐏𝐡𝐮̉, 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧, 𝐕𝐍

Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧: 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐏 𝐃𝐓 & 𝐓𝐌 𝐀𝐳𝐮𝐡𝐨𝐦𝐞 𝐕𝐍

Đột phá, dẫn đầu và trẻ trung là những từ phù hợp nhất để nói về 𝐓𝐈𝐓𝐀𝐍𝐒 𝐂𝐀𝐏𝐈𝐓𝐀𝐋. Là công ty trẻ trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và thể thao điện tử, 𝐓𝐈𝐓𝐀𝐍𝐒 𝐂𝐀𝐏𝐈𝐓𝐀𝐋 đã quy tụ đội ngũ nhân sự trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo với thời gian gắn bó hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và thể thao điện tử.

Azuhome rất vinh dự khi được là đơn vị thiết kế và thi công văn phòng cho 𝐓𝐈𝐓𝐀𝐍𝐒 𝐂𝐀𝐏𝐈𝐓𝐀𝐋. Hiểu được tinh thần trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết của toàn bộ đội ngũ nhân sự công ty, các KTS của Azuhome đã tập trung phân tích, bàn bạc và sáng tạo hết sức mình để cho ra đời bản thiết kế phù hợp, hoàn hảo nhất. Hãy cùng ngắm nhìn không gian văn phòng có 1-0-2 này của 𝐓𝐈𝐓𝐀𝐍𝐒 𝐂𝐀𝐏𝐈𝐓𝐀𝐋 do Azuhome trực tiếp thiết kế qua những hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh thi công nội thất văn phòng 𝐓𝐈𝐓𝐀𝐍𝐒 𝐂𝐀𝐏𝐈𝐓𝐀𝐋

1. Khu vực Lễ tân

Quầy Lễ tân được xem là bộ mặt của một công ty. Ngay tại đây, công ty cần thể hiện được thật rõ ràng về bộ nhận diện của công ty như logo, màu sắc,… để tăng thêm độ ghi nhớ cho thương hiệu.

Nhưng để có một khu vực chờ như vậy sẽ chiếm khá nhiều diện tích và không được sử dụng thường xuyên, có thể dẫn đến lãng phí không gian. Chính vì vậy, các KTS đã bố trí khu relax của nhân sự công ty ngay cạnh Lễ tân để có thể đồng thời tiếp đón khách và không lãng phí không gian.

Thiết kế nội thất văn phòng ban Lãnh đạo cấp cao

Phòng Tổng Giám đốcĐây không chỉ là nơi để lãnh đạo tiếp đón đối tác, khách hàng để làm việc hay kí kết hợp đồng. Mà tại đây, những kế hoạch, chiến lược, định hướng phù hợp cho toàn bộ công ty được ra đời.

3. Khu vực làm việc của nhân viên

Để phát huy toàn bộ năng lực của nhân viên Giám đốc đã cho thiết kế những không gian rộng để tạo sự thoải mái cho nhân sự. Những nhân sự thuộc trong lĩnh vực này thường là những người năng động, sáng tạo nên môi trường và khu vực làm việc của họ cũng cần tương đương như vậy. Một không gian làm việc mở dễ dàng giao tiếp, trao đổi công việc và thoáng đãng để họ được thoả sức sáng tạo trong công việc của mình.

4. Phòng họp

Với những buổi họp quan trọng thì các nhân sự sẽ được họp trong không gian phòng họp riêng thay vì ngồi tại vị trí hay khu vực relax chung. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty và mức độ nghiêm túc, quan trọng của công việc cần họp bàn.

Không gian phòng họp chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866.336.889