SKY GARDEN – KHÔNG GIAN TẬN HƯỞNG THƯ THÁI  NGAY TẠI TƯ GIA

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Vị trí: An quý Villas – Dương Nội – Hà Đông

Diện tích tổng thể dự án: 180m2

Diện tích thiết kế: 40m2 bao gồm  (PN MASTER 29m2 + WC 11m2)

Không gian thiết kế: Phòng ngủ master

Đơn vị thực hiện: AZUHOME VIỆT NAM

Không cần tìm đến những nơi xô bồ ngoài kia.  Giờ đây bạn có thể cùng những thành viên trong gia đình tận hưởng những giây phút thật sự relax ngay tại nhà. Sky Garden là dự án được xây dựng trên không gian tầng 4 trong tổ hợp An quý Villas – Dương Nội. Dự án nổi bật với lối kiến trúc mở tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng kiến trúc sang trọng – đẳng cấp đầy cá tính. Cùng với đó là yếu tố “xanh” từ cây cối cũng được Azuhome tận dụng tối đa.  Nhờ đó mang đến cảm giác thư thái tuyệt đối cho gia chủ.

1. NHỮNG VẤN ĐỀ LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH XÂY DỰNG KHÔNG GIAN SÂN THƯỢNG

Để sở hữu một mẫu sân thượng đẹp, không chỉ dừng lại ở việc tìm và tạo ra những thiết kế đẹp rồi tiến hành thi công. Thực tế, trước khi tiến hành đòi hỏi đội ngũ Azuhome phải tìm tòi và khảo sát khá nhiều thông tin

1.1. Khảo sát hiện trạng

Các kiến trúc sư tại Azuhome sẽ khảo sát thực trạng trước khi thiết kế. Từ đó nắm được tổng thể công trình, như kết cấu chịu lực, vị trí sân thượng có thoáng mát hay không. Hoặc đơn giản là hình dạng sân thượng. Điều này sẽ giúp cho việc thiết kế trở nên chi tiết hơn khi được dựa trên thực tế công trình.

1.2. Phân chia bố cục

Việc phân chia bố cục cần được lên ý tưởng cũng như hoàn thành xong trước khi tiến hành xây dựng. Bố cục của một sân thượng đẹp cần có sự phân chia hợp lý giữa các khu vực. Ví dụ như khu vực để bàn ghế, khu vực trồng cây, khu vực vui chơi và nghỉ ngơi.

1.3. Tính an toàn

Sân thượng là nơi cao nhất trong một căn nhà. Vì thế khi thi công xây dựng, điều cần lưu tâm nhất là độ an toàn của nó. Trước khi bắt tay vào thi công đòi hòi có sự tính toán kĩ càng.

1.4. Làm sàn cho sân thượng

Không chỉ trong nhà mới được lót sàn. Ngày nay xu hướng lót sàn cho sân thượng cũng trở nên phổ biến. Việc lót sàn cho sân thượng đem lại sự tinh tế. Từ đó làm cho tổng thể ngôi nhà  trở nên đồng bộ hơn trong từng chi tiết nhỏ.

Tại dự án lần này, gia chủ đã lựa chọn vật liệu gỗ để lót sàn. Nhờ vậy, không gian thêm phần tự nhiên, mộc mạc.  Nhưng không vì thế mà kém phần sang trọng, ấm áp.

2. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC TRƯNG TRONG DỰ ÁN SKY GARDEN LẦN NÀY

2.1. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Các kiến trúc sư tại Azuhome đã tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong dự án lần này.  Nhờ có hệ thống rèm có thể kéo mở khi cần thiết mà không gian trở nên thư thái, hòa hợp với thiên nhiên.

2.2. Đưa yếu tố xanh vào trong không gian

Để tăng thêm cảm giác thư thái, giúp không gian thoáng khí hơn. Azuhome đã kết hợp hệ thống cây xanh được trồng hợp lý. Cây xanh bố trí trên tầng thượng không chỉ giúp cản gió bụi mà còn mang lại sức sống, nguồn sinh khí cho toàn bộ công trình.

2.3. Nội thất mang đậm dấu ấn cá nhân và ứng dụng cao

Trước khi lên thiết kế, Azuhome và gia chủ dành thời gian nói chuyện. Hai bên cùng tìm hiểu nhu cầu, ý tưởng và phong cách muốn hướng đến. Từ đó, kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng cho không gian. Với dự án lần này không gian sân thượng mang đến một vẻ đẹp sang trọng, nghệ thuật cũng như đậm tính cá nhân.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của “Khu vườn trên mây” ngay tại gia cùng Azuhome nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866.336.889